Giới thiệu

Hạt điều Bà Tư Bình Phước hình thành từ năm 1987 và không ngừng đổi mới, phát triển và lớn mạnh. Chúng tôi tập trung phát triển vùng nguyên liệu hạt điều, hạt macca để quản lý chặt chẽ sản phẩm từ khâu trồng, chăm sóc đến chế biến cuối cùng.Với phương châm “TINH TÚY TỪ TÂM – NÂNG TẦM SẢN PHẨM”, chúng tôi dành trọn tâm huyết trên từng sản phẩm. Mỗi sản phẩm hạt điều, hạt macca mang tới người tiêu dùng đều đảm bảo:

  • Giá trị dinh dưỡng cao
  • Tốt cho sức khỏe
  • Đáp ứng được khẩu vị của thực khách trong nước và quốc tế

Hạt điều, hạt macca có hàm lượng dinh dưỡng cao, nằm trong top những loại hạt tốt cho sức khỏe được cả thế giới biết đến và quan tâm. Dựa theo điều kiện thổ nhưỡng và khí hậu, chúng tôi quy hoạch vùng trồng điều tại Bù Gia Mập – Bình Phước, vùng trồng macca tại Krông Năng, Đắc Lắc. Sự ưu ái của đất đỏ bazan màu mỡ, sự thuận hòa của khí hậu đã mang đến cho chúng tôi hạt điều, hạt macca ngọt bùi, thơm ngon vượt trội.

Bằng sự tận tâm chăm sóc, sự tỉ mỉ trong chế biến, Bà Tư Bình Phước đã giữ được trọn vị ngậy thơm, bùi béo của hạt điều, hạt macca. Ngoài ra  Bà Tư Bình Phước) còn đem đến sự lựa chọn đa dạng về bao bì mẫu mã, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Lựa chọn chúng tôi là lựa chọn cho sự an toàn về sức khỏe và góp phần ủng hộ cho một sản phẩm sạch của nền nông nghiệp Việt Nam!


Ăn hạt điều giúp giảm cholesterol

Ăn hạt điều mỗi ngày giúp giảm cholesterol, giảm nguy cơ bệnh tim mạch.

Theo báo cáo từ Thư viện y khoa quốc gia Hoa Kỳ, hạt điều nằm trong TOP 3 loại hạt dinh dưỡng được sử dụng nhiều nhất tại Mỹ và là loại hạt có nhiều axit béo không bão hoà đơn, axit béo không bão hoà đa có tác dụng giảm cholesterol, giảm nguy cơ […][Đọc Thêm]

Bà Tư Bình Phước Người giữ vị Hạt điều rang muối

Bà Tư Bình Phước người giữ vị cho hạt điều rang muối

Dù được đất mẹ Bù Gia Mập – Bình Phước ưu ái cho hạt điều ngon nức tiếng, nhưng nếu vô tâm hay vụng cách thì sẽ không thể làm ra được…[Đọc Thêm]