Hạt điều Bà Tư- Thương hiệu uy tín chất lượng hàng đầu 2016

Hạt điều Bà Tư Bình Phước là thương hiệu đầu tiên của ngành điều  Việt Nam được vinh danh “Thương hiệu uy tín chất lượng hàng đầu 2016”. Đó là thành quả của gần 30 năm nghiên cứu và đưa hạt điều rang muối thơm ngon tới người tiêu dùng.

 

Hạt điều Bà Tư Bình Phước thương hiệu uy tín chất lượng hàng đầu

Hạt điều Bà Tư Bình Phước thương hiệu uy tín chất lượng hàng đầu

Với gần 30 năm cống hiến cho sự nghiệp phát triển của ngành điều Việt Nam nói riêng và sự nghiệp phát triển nông nghiệp, nông thôn của Việt Nam nói chung, trải qua bao thăng trầm, bao khó khăn, nhưng Bà Tư Bình Phước vẫn luôn vững tâm và giữ trọn nhiệt huyết với cây điều. Cả một đời yêu và gắn bó với cây điều, trải qua bao thách thức của thị trường, Bà Tư Bình Phước đã giữ được trọn vị hạt điều rang muối, vẹn nguyên và thuần chất tự nhiên.

Bà Tư Bình Phước tự hào với giải thưởng "Thương hiệu uy tín chất lượng hàng đầu quốc gia"

Bà Tư Bình Phước tự hào với giải thưởng “Thương hiệu uy tín chất lượng hàng đầu quốc gia”

Sau một quá trình đánh giá quá trình phát triển, kiểm định chất lượng một cách nghiêm ngặt, Bộ Công Thương Việt Nam và Trung Ương Hội Nông Dân Việt Nam đã lựa chọn được những nhân vật tiêu biểu cống hiến cho sự nghiệp phát triển nông nghiệp và nông thôn Việt Nam, trao tặng danh hiệu “Thương hiệu Uy tín, chất lượng hàng đầu 2016” cho Hạt Điều Bà Tư Bình Phước. Đây là sự ghi nhận và động viên tuyệt vời để nông nghiệp Việt Nam nói chung cũng như giúp cho thương hiệu “Hạt điều Bà Tư Bình Phước” sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để khẳng định và giữ vững vị thế tiên phong trong lĩnh vực chế biến hạt điều rang muối.

Hạt điều rang muối Bà Tư Bình Phước được trưng bày trang trọng tại lễ trao giải "Thương hiệu uy tín chất lượng hàng đầu 2016"

Hạt điều rang muối Bà Tư Bình Phước được trưng bày trang trọng tại lễ trao giải “Thương hiệu uy tín chất lượng hàng đầu 2016”


Ăn hạt điều giúp giảm cholesterol

Ăn hạt điều mỗi ngày giúp giảm cholesterol, giảm nguy cơ bệnh tim mạch.

Theo báo cáo từ Thư viện y khoa quốc gia Hoa Kỳ, hạt điều nằm trong TOP 3 loại hạt dinh dưỡng được sử dụng nhiều nhất tại Mỹ và là loại hạt có nhiều axit béo không bão hoà đơn, axit béo không bão hoà đa có tác dụng giảm cholesterol, giảm nguy cơ […][Đọc Thêm]

Bà Tư Bình Phước Người giữ vị Hạt điều rang muối

Bà Tư Bình Phước người giữ vị cho hạt điều rang muối

Dù được đất mẹ Bù Gia Mập – Bình Phước ưu ái cho hạt điều ngon nức tiếng, nhưng nếu vô tâm hay vụng cách thì sẽ không thể làm ra được…[Đọc Thêm]