Hạt điều rang muối tốt cho bà bầu?

“Hạt điều rang muối tốt cho bà bầu” là câu hỏi được các bà mẹ bầu bí quan tâm nhiều. Hàm lượng cao Omega 3 có trong hạt điều là một trong những lý do hàng đầu để các bà bầu lựa chọn như một món ăn dặm mỗi ngày. Omega 3 không chỉ hữu ích với sự phát triển của não bộ mà còn kích hoạt hệ thống miễn dịch của cơ thể để sản sinh các kháng thể có lợi, giúp phòng ngừa các bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa.

Khi mẹ bầu ăn hạt điều rang muối mỗi ngày, omega-3 được chuyển sang thai nhi thông qua nhau thai sẽ tác động đến sự phát triển của bé con ngay khi còn nằm trong bụng mẹ.

Hạt điều rang muối rất tốt cho phụ nữ mang thai

Hạt điều rang muối rất tốt cho phụ nữ mang thai

Hạt điều rang muối là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời

Để phát triển, con bạn cần rất nhiều protein và chất béo lành mạnh, hạt điều là một lựa chọn tuyệt vời để bổ sung hai loại dưỡng chất đó cho thai nhi. Hạt điều cung cấp cho bạn hàm lượng carbonhydrates và chất xơ dồi dào, rất cần thiết cho việc giảm mức độ cholesterol xấu trong cơ thể giúp bạn ngăn ngừa các bệnh tim mạch.

Ăn hạt điều rang muối mỗi ngày để bổ sung đầy đủ khoáng chất thiết yếu trong thai kì.
Hạt điều rất giàu sắt, một khoáng chất thiết yếu cần phải bổ sung trong thai kì. Hạt điều rất giàu đồng, khoáng chất cần thiết cho sự phát triển của các mạch máu, hệ thần kinh và trái tim khỏe. Một khoáng chất quan trọng nữa được tìm thấy trong hạt điều là magie có vai trò tăng cường sức hỏe cho cơ và xương khớp, phòng tránh cao huyết áp, căng thẳng, mệt mỏi hay đau nửa đầu có thể gặp trong thai kì.
Cách ăn hạt điều rang muối
Có vô số cách để ăn hạt điều rang muối mỗi ngày, ăn trực tiếp là lựa chọn phổ biến nhất, nhanh nhất và tiện lợi nhất. Cầu kì hơn nữa, bạn có thể thêm hạt điều vào các món salad, các món hầm. Bạn cũng có thể thử vị với sữa hạt điều, bơ hạt điều, những món ăn dinh dưỡng và lành mạnh vô cùng.


Ăn hạt điều giúp giảm cholesterol

Ăn hạt điều mỗi ngày giúp giảm cholesterol, giảm nguy cơ bệnh tim mạch.

Theo báo cáo từ Thư viện y khoa quốc gia Hoa Kỳ, hạt điều nằm trong TOP 3 loại hạt dinh dưỡng được sử dụng nhiều nhất tại Mỹ và là loại hạt có nhiều axit béo không bão hoà đơn, axit béo không bão hoà đa có tác dụng giảm cholesterol, giảm nguy cơ […][Đọc Thêm]

Bà Tư Bình Phước Người giữ vị Hạt điều rang muối

Bà Tư Bình Phước người giữ vị cho hạt điều rang muối

Dù được đất mẹ Bù Gia Mập – Bình Phước ưu ái cho hạt điều ngon nức tiếng, nhưng nếu vô tâm hay vụng cách thì sẽ không thể làm ra được…[Đọc Thêm]