Ăn hạt điều rang muối ngăn ngừa ung thư hiệu quả

Hạt điều rang muối không chỉ ngon miệng, giúp cung cấp một số chất dinh dưỡng cho cơ thể mà còn có tác dụng ngừa ung thư hiệu quả nhờ lượng cao các khoáng chất đồng, magie, kẽm, sắt, biotin, axit oleic có trong hạt điều.

Hạt điều rang muối cung cấp chất béo không bão hòa đơn tuyệt vời có khả năng giảm viêm hiệu quả. Ngăn ngừa được tình trạng viêm mãn tính (nguy cơ gây ra nhiều bệnh ung thư) giúp bạn ngăn ngừa bệnh ung thư tuyến tụy cùng nhiều căn bệnh ung thư khác.

Hạt điều rang muối món ăn ngon giàu dinh dưỡng ngăn ngừa nhiều loại bệnh

Hạt điều rang muối món ăn ngon giàu dinh dưỡng ngăn ngừa nhiều loại bệnh

Hơn nữa, những chất béo trong hạt điều rang muối rất dễ tiêu hóa, không gây sức ép lên hệ tiêu hóa và không khiến tuyến tụy phải hoạt động cật lực để điều tiết enzyme tiêu hóa acid béo trong cơ thể. Ngoài ra, hàm lượng cao vitamin E (chất chống oxy hóa) có trong hạt điều có tác dụng ngăn ngừa các tổn thương ở DNA giúp giảm nguy cơ ung thư tuyến tụy và nhiều loại ung thư khác.

Hạt điều rang muối Bà Tư Bình Phước ngậy thơm giòn rụm.

Hạt điều rang muối Bà Tư Bình Phước ngậy thơm giòn rụm.

Các nghiên cứu chỉ ra rằng, chất proanthocyanidins trong hạt điều có tác dụng cô lập các khối u và ngăn chặn các tế bào ung thư phân chia. Các nghiên cứu cũng cho thấy rằng hạt điều có thể làm giảm nguy cơ ung thư ruột già. Hàm lượng đồng cao của cũng là nguồn chính tạo nên sức mạnh để loại bỏ các gốc tự do, hạt điều còn có chất phytochemical và chất chống oxy hóa bảo vệ chúng ta khỏi bệnh tim mạch và ung thư.
Thói quen mỗi ngày ăn từ 15-20 hạt điều rang muối, được khuyến khích duy trì để ngăn ngừa ung thư, đặc biệt là ung thư tuyến tụy.


Ăn hạt điều giúp giảm cholesterol

Ăn hạt điều mỗi ngày giúp giảm cholesterol, giảm nguy cơ bệnh tim mạch.

Theo báo cáo từ Thư viện y khoa quốc gia Hoa Kỳ, hạt điều nằm trong TOP 3 loại hạt dinh dưỡng được sử dụng nhiều nhất tại Mỹ và là loại hạt có nhiều axit béo không bão hoà đơn, axit béo không bão hoà đa có tác dụng giảm cholesterol, giảm nguy cơ […][Đọc Thêm]

Bà Tư Bình Phước Người giữ vị Hạt điều rang muối

Bà Tư Bình Phước người giữ vị cho hạt điều rang muối

Dù được đất mẹ Bù Gia Mập – Bình Phước ưu ái cho hạt điều ngon nức tiếng, nhưng nếu vô tâm hay vụng cách thì sẽ không thể làm ra được…[Đọc Thêm]